Tổng thầu dự án Hà Nội Melody Residences là đơn vị nào?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hưng Thịnh Incons hưởng nhiều lợi thế vượt trội khi là tổng thầu thi công cho hầu hết các dự án của Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa có thông báo 25 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (mã chứng khoán HTN) sẽ giao dịch chính thức trên HoSE vào thứ Hai, ngày 12/11/2018. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 23.300 đồng/cp. Hưng Thịnh Incons sẽ là lựa chọn cho nhà đầu tư bên cạnh các công ty trong lĩnh vực xây dựng như Coteccons hay Hòa Bình.
Với đặc thù là tổng thầu thi công chủ lực của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp), triển vọng kinh doanh của Hưng Thịnh Incons có lợi thế lớn từ Hưng Thịnh Corp.

3.000 ha quỹ đất rộng khắp

Theo đánh giá của bộ phận Đầu tư – Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Hưng Thịnh Corp là chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực tài chính dồi dào cùng lượng khách hàng ổn định và tiềm năng. Sản phẩm tại các dự án luôn được khách hàng chào đón và tiêu thụ trong thời gian ngắn tạo dòng tiền ổn định để phát triển các dự án khác.

Hưng Thịnh Corp là một trong số ít tập đoàn có lợi thế từ chuỗi cung cứng bất động sản từ đầu tư, xây dựng đến phân phối dự án. Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hưng Thịnh Corp là nhà phát triển dự án hàng đầu tại thị trường phía Nam với 29 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô lớn.
Quỹ đất của tập đoàn này hiện vào khoảng 3.000ha, tương đương với một số “ông lớn” khác trên thị trường địa ốc phía Nam, trong đó có nhiều quỹ đất dành để phát triển các loại hình khác như khu nghỉ dưỡng, phức hợp nhà hàng – khách sạn tại các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng thời, hệ thống các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Hưng Thịnh Corp tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Các dự án của Hưng Thịnh Corp tập trung phần lớn tại TP.HCM, nhiều nhất là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Tập đoàn này tập trung ở phân khúc căn hộ vừa túi tiền, khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn cho diện tích khoảng 70m2. Hàng năm, Hưng Thịnh Corp đều đặn chào bán ra thị trường từ 5 – 7 dự án với số lượng 7.000 – 10.000 sản phẩm bất động sản.

Hưng Thịnh Incons hưởng lợi từ chuỗi cung ứng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh

Trong chuỗi cung ứng bất động sản của Hưng Thịnh Corp, có nhiều đơn vị đảm nhiệm vai trò chuyên biệt như PropertyX chuyên về phân phối dự án, Hưng Thịnh Furniture chuyên về sản xuất nội thất, Prowind chuyên về thiết kế kiến trúc,… Riêng mảng xây dựng, Hưng Thịnh Incons hiện là đơn vị chủ lực của tập đoàn khi trúng thầu thi công hầu hết các công trình lớn.

Chung cư Hà Nội Melody ResidencesDự án Hà Nội Melody Residences do Hưng Thịnh Icons là tổng thầu

Mỗi năm, Hưng Thịnh Incons tổng thầu 5-7 công trình của Hưng Thịnh Corp và các công ty thành viên của Tập đoàn, góp phần giúp đơn vị này trở thành công ty xây dựng top đầu tại phía Nam với khối lượng công việc lớn và uy tín cao. Hiện Hưng Thịnh Incons là đã và đang thi công gần 30 dự án với đa dạng các loại hình. Trong đó, tổng số công trình đang thi công và ký kết trong năm 2018 của Hưng Thịnh Incons đạt con số 15 với tổng giá trị hợp đồng xây dựng là 7.469 tỷ đồng.

sky-centerCăn hộ Sky Center – Dự án do Hưng Thịnh Incons tổng thầu xây dựng đã bàn giao cho khách hàng

Sự lớn mạnh của Hưng Thịnh Incons còn nhờ vào lợi thế chuỗi cung ứng của cả Tập đoàn với nhiều công ty phụ trách ở các mảng khác nhau để hỗ trợ tối đa. Với những sự hỗ trợ đó, Hưng Thịnh Incons có lợi thế rất lớn từ sự ổn định về đầu ra. Mặc dù vậy, Công ty cũng đang đa dạng nguồn thu từ hợp đồng với các chủ đầu tư khác và mở rộng tham gia đấu thầu ở mảng hạ tầng như BT,…

Ngoài thế mạnh về năng lực thi công đã được thẩm định qua các dự án lớn nhỏ, Ban lãnh đạo Hưng Thịnh Incons có năng lực quản trị điều hành tốt. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch của Hưng Thịnh Corp hiện là Chủ tịch Hưng Thịnh Incons.

Theo đánh giá của SSI, tốc độ tăng trưởng ngành xây dựng có mối quan hệ chặt chẽ với sự phát triển của thị trường bất động sản. Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2015, các doanh nghiệp trong ngành xây dựng được đảm bảo khối lượng công việc lớn và đạt được kết quả kinh doanh khởi sắc trong những năm gần đây.

SSI dự báo ngành xây dựng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018 và trong 5 năm tiếp theo nhờ vào (1) nền tảng kinh tế vĩ mô tiếp tục chuyển biến tốt, (2) nhu cầu nhà ở cao tại các thành phố lớn, (3) dòng vốn FDI tăng mạnh vào Việt Nam và (4) các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô lớn sẽ tiếp tục là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của ngành xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của tập đoàn Hưng Thịnh để biết thêm thông tin chi tiết:

Thông tin liên hệ:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để phòng kinh doanh hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

0968.670.186
Scroll to Top