Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay dự án Hà Nội Melody Residences Linh Đàm?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Hà Nội Melody Residences chuẩn bị mở bán đợt 1 mà ngay lúc này dự án đã làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội . Vậy nó mang đến những lợi ích gì mà được giới đầu tư săn đón nhiều như vậy? Và có ngân hàng nào cho vay Hà Nội Melody Resdiences hay không?

Chung cư Hà Nội Melody Residences Linh Đàm được trang bị hơn 50 tiện ích khác nhau phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ nhu cầu thiết yếu đến xa xỉ, đảm bảo tiện nghi hoàn hảo cho cư dân ngay trong chính khuôn viên dự án.

Tiện ích chung cư Hà Nội Melody ResidencesTiện ích nội khu dự án Hà Nội Melody Residences

Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đang được đẩy mạnh phát triển. Điển hình như trạm Metro số 1, bến xe nước ngầm mới. Từ đó kéo theo sự gia tăng giá trị của các dự án bất động sản, trong đó có Chung cư Hà Nội Melody.

Về thiết kế, chung cư lấy yếu tố thiên nhiên làm chủ đạo. Các căn hộ thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh nắng và gió tự nhiên. Kết hợp với hệ thống cây xanh phủ khắp dự án. Tạo nên môi trường sống trong lành, thông thoáng. Phù hợp với xu hướng sống xanh của người dân đô thị hiện đại.

Ngân hàng nào cho vay Hà Nội Melody Linh Đàm ?

Chung cư Hà Nội Melody là dự án được tọa lạc tại KĐT Tây Nam Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Nơi đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa và có tiềm năng phát triển là rất lớn. Đi cùng với đó là những tiện ích cấp cao, đẳng cấp mà dự án mang đến cho cư dân của mình.

Vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại dự án  chung cư Hà Nội Melody Residences. Hiểu được những lo lắng mà khách hàng đang gặp phải mà chủ đầu tư đã liên kết với 2 ngân hàng lớn. Để có thể trợ giúp được các cư dân nơi đây có cơ hội để không bỏ lỡ cho mình 1 căn hộ với đầy đủ các tiện ích cấp cao.

tien-ich-ha-noi-melody-residences-linh-damHệ thống sảnh chờ và tiện ích tại dự án Melody Residences

Để giúp bạn có thể trả lời được thắc mắc về vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải khi bạn muốn sở hữu cho mình 1 căn chung cư Hà Nội Melody Residences Linh Đàm. Thì chúng tôi xin trả lời như sau. Hiện tại thì có 2 ngân hàng có thể hỗ trợ cho bạn về vấn đề tài chính đó là ngân hàng VPBannkTPBank.

Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư dự án Hà Nội Melody Residences

Chính vì vậy mà khi bạn muốn sở hữu các căn hộ cao cấp tại chung cư Hà Nội Melody Residences mà chưa đủ về tài chính hãy đến 2 ngân hàng lớn này nhé. Cac ngân này sẽ giúp cho bạn hồ sơ nhanh nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính.

Các phương thức cho các căn hộ tại dự án Hà Nội Melody Linh Đàm

Hiện tại thì chủ đầu tư của dự án Hà Nội Melody Residences tập đoàn Hưng Thịnh. Đã xây dựng cho khách hàng có thể được thanh toán theo chương trình dài hạn. Nhờ vậy mà khách hàng có thể được yên tâm hơn đối với dự án. Ngoài ra thì ở dự án Hà Nội Melody Residences còn chia ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau. 

hung-thinh-corp-4Tập đoàn Hưng Thịnh

Cùng với nhiều các chương trình chiết khấu để khách hàng có thể lựa chọn 1 cách thoải mái. Tùy vào tình hình tài chính của bản thân cũng như của gia đình để có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán được phù hợp.

Đi cùng với phương thức thanh toán linh hoạt thì ở dự án còn có kết hợp với các ngân hàng lớn để có thể bảo lãnh và hỗ trợ tối đa nhất để quý khách hàng có thể sở hữu được căn hộ mà mình mơ ước

Có thể bạn quan tâm: Tiến độ thanh toán dự án Hà Nội Melody Residences

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về dự án  Hà Nội Melody Residences. Cũng như giúp bạn có thể trả được câu hỏi Ngân hàng nào cho vay Hà Nội Melody Residences Linh Đàm ? Mong rằng sau bài viết bạn có thể giải quyết được những thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của tập đoàn Hưng Thịnh để biết thêm thông tin chi tiết:

Thông tin liên hệ:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để phòng kinh doanh hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

0968.670.186
Scroll to Top