Mua chung cư hà nội Melody Residences nên cho con học ở đâu?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Thời gian gần đây, em thấy có rất nhiều anh chị khi quan tâm dự án Hà Nội Melody Residences nhưng lại có băn khoăn về vấn đề trường học cho con. Không biết có trường nào tốt quanh dự án không? Có trường công lập, hay dân lập như thế nào? Chất lượng của trường rồi thông tin liên lạc, địa chỉ?,…

Để hỗ trợ anh/chị trong vấn đề này, em có tìm hiểu và tổng hợp danh sách một số trường học quanh dự án theo các cấp từ Mầm non đến Đại học, phân theo hệ công lập dân lập,… để anh chị tham khảo ạ.

truong-tieu-hoc-chu-van-anTrường tiểu học Chu Văn An nằm liền kề với dự án Hà Nội Melody Residences

Một số Trường Công lập mà các anh chị có thể quan tâm quanh dự án như: 

Trường tiểu học Chu Văn An: Đây là ngôi trường nằm sát bên dự án Hà Nội Melody Residences, có truyền thống hiếu học từ lâu đời thuộc vùng “Tứ danh hương” xưa kia. 

Bên cạnh đó, trường còn nằm ngay trong quy hoạch dự án của dự án Melody Residences Hà Nội, các em còn được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có với chất lượng vượt trội đặc biệt là không gian xanh kết hợp vui chơi ngoài trời , đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc về an toàn cho học sinh và phụ huynh. Đây là ngôi trường mà bậc phụ huynh đáng quan tâm.

truong-hocTrường THCS Hoàng Liệt cạnh dự án gấp rút hoàn thành

Ngôi trường cách Hà Nội Melody Residences khoảng 500, chỉ mất 1p đi bộ…

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của tập đoàn Hưng Thịnh để biết thêm thông tin chi tiết:

Thông tin liên hệ:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để phòng kinh doanh hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

0968.670.186
Scroll to Top