Mặt bằng toà N04 Chung cư Hà Nội Melody Residences Linh Đàm

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Căn hộ chung cư Hà Nội Melody Residences với quy mô gần 3,28ha được thiết kế bao gồm 3 toà tháp cao 29 tầng. Với 1853 căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Toàn dự án có đến 15 thang máy trên một mặt bằng tầng, trong đó có 13 thang máy di chuyển và 2 thang máy lớn vận chuyển đến từ thương hiệu thang máy cao cấp tại Châu u.

Thiết kế và mặt bằng dự án căn hộ chung cư Hà Nội Melody Residences

Chung cư Hà Nội Melody Residences Hoàng Mai có các loại căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, shophouse… có vô vàn sự chọn lựa cho khách hàng ở những phân khúc khác nhau. Nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo rằng, dù khách hàng chọn loại hình nào đi nữa thì dự án vẫn đảm bảo tính kĩ lưỡng và đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất.

mat-bang-tong-quan-linh-damMặt bằng chi tiết và tiện ích các khu căn hộ Hà Nội Melody Residences

1.   Tháp N04 nằm ở đâu trong dự án Hà Nội Melody Residences?

Tòa N04 Hà Nội Melody Residences có hình chữ L, có mặt tiền là đường Bùi Quốc Khải và khu biệt thự TT6 thuộc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Dự án nằm kế bên tòa N03  của dự án và cạnh nhà trẻ được xây dựng với chiều cao 4 tầng.

Tòa N04 nằm trong chuỗi dự án Hà Nội Melody Residences tòa tháp N04nằm ngay góc nên có hướng view rộng, nhìn ra hồ Linh Đàm, khu công viên nội khu, trung tâm thương mại, quận Hoàng Mai, khu đô thị Linh Đàm.

mat-bang-ha-noi-melody-residencesMặt bằng tòa N04 Hà Nội Melody Residences

2.   Layout mặt bằng của căn hộ trong dự án tháp N04

2.1 Mặt bằng chi tiết tòa tháp N04 có bao nhiêu căn hộ?

Tháp N04 có 2 loại hình căn hộ gồm 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, trong đó tập trung chủ yếu loại căn hộ 2 phòng ngủ. Hướng view mỗi căn hộ được thiết kế tối đa. Diện tích mỗi căn hộ 2 phòng ngủ là 67,72m2 – 84,5m2, căn hộ 3 phòng ngủ dao động từ 95,54m2 m2 đến 145,18m2.

Một tầng sẽ có 29 căn hộ được chia làm 3 block, mỗi block có lần lượt là 8 căn hộ/sàn; 9 căn hộ/sàn và 12 căn hộ/sàn được đánh dấu từ N04.01 đến N04.29 trong đó có 21 căn hộ 2 phòng ngủ và 8 căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được đánh số thứ tự riêng theo quy tắc.

2.2 Layout bản vẽ chi tiết của các căn hộ của tháp N04

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 67,72m2 – 84,5m2 có thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 nhà bếp, 1 phòng khách và lô gia.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Thiết kế căn hộ 2 phòng nhủ

3.   Tiến độ thanh toán tháp N04 Hà Nội Melody

3.1 Tiến độ thanh toán trả tiền cho căn hộ của dự án tháp N04

Khi mua căn hộ thuộc tòa N04, khách hàng sẽ được miễn lãi và ân hạn nợ gốc với mức lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Hình thức thanh toán do hai ngân hàng VPBank và TPbank đứng ra bảo lãnh. Khách hàng đặt cọc mua căn hộ với số tiền 50 triệu thì trong vòng 7 ngày  kể từ ngày đặt cọc phải thanh toán trước 18% mức giá mua.

lich-thanh-toan-khong-vay-can-ho-ha-noi-melody-residences-linh-damTiến độ thanh toán chuẩn của tòa N04

lich-thanh-toan-vay-ngan-hang-du-an-can-ho-chung-cu-ha-noi-melody-residences-linh-dam-hung-thinhTiến độ thanh toán vay ngân hàng tại dự án Melody Linh Đàm

3.2 Bảng giá chi tiết của từng căn hộ trong tháp N04 của Hà Nội Melody Residences

Giá mua của các căn hộ 2 phòng ngủ của tòa tháp N04 dao động từ 3.2 tỷ/ một căn hộ. Để biết thông tin về bảng giá mua từng căn hộ, khách hàng vui lòng liên hệ với hanoimelodyresidences để nhận bảng giá chính xác. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án tài chính phù hợp.

4.   Tiến độ thi công tháp N04

Hiện tại, tháp N04 đang xây dựng lên tầng 3. Dự kiến đến hết quý III/2024 dự án sẽ hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng tòa N02 Hà Nội Melody Residences

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về tháp N04 trong dự án Hà Nội Melody Residences Linh Đàm của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ với hanoimelodyresidences để được giải đáp nhanh chóng!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của tập đoàn Hưng Thịnh để biết thêm thông tin chi tiết:

Thông tin liên hệ:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để phòng kinh doanh hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

0968.670.186
Scroll to Top